โชคกำลังมา ชาวบ้านเจอเต่าเดินเข้ามา เผยเลข 2 ตัวที่กระดอง ในวันพระใหญ่

2258

ใกล้เข้ามาแล้วครับ สำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 1 มิถุนายน 62 ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ภายในหมู่บ้านหนอง

ขาม ม.15 ต.ท่าลาด อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ชาวบ้านฮือฮาเต่าประหลาดหลังจากนางศรี ใจบุญ อายุ 53 ป พบขณะกำลังจะเดินไปวัดเพื่อทำบุญตักบาตรในวันวิสาขบูชากระดองเต่าเป็นรูปลายหินคล้ายกับวัตถุโบราณ กำลังเดินอยู่บริเวณริมถนนติดกับไร่มันสำปะหลัง

จากการสอบถาม นางศรี เล่าว่า ในขณะที่เจอกำลังจะเดินไปวัดเพื่อทำบุญตักบาตรในวันวิสาขบูชา ตนกลัวว่าจะมีรถวิ่งมาเหยียบจึง นำเต่าตัวดังกล่าว ใส่ถังไว้นำแป้งมาทาถูบริเวณกระดองเต่า พบว่ามีตัวเลขโผล่ขึ้นมา เป็นเลข 10 อย่างเห็นได้ชัดเจน จึงรีบนำเต่าตัวดังกล่าว มาให้เพื่อนบ้านดู

โดยพบว่าเต่าตัวดังกล่าว มีตัวเลขโผล่ขึ้นมาทำให้ คนในหมู่บ้าน นำตัวเลขที่ได้ เตรียมที่จะไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 มิถุนายน นี้

ตนเชื่อว่าเต่าตัวนี้ น่าจะเป็นเต่าโบราณที่อาศัยอยู่บริเวณแม่น้ำติดกับไร่มันสำปะหลัง เนื่องจากกระดองของเต่ามีลักษณะคล้ายกับลายก้อนหินโบราณ เชื่อว่าน่าจะเป็นเต่าศักดิ์สิทธิ์ ที่จะมาให้โชคลาภกับคนในหมู่บ้านหลังจากนี้ จะได้นำเต่าตัวดังกล่าวไปเลี้ยงไว้ในอ่างหลังบ้านต่อไป

เหลือเชื่อมาก ดูให้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

เรียบเรียงโดย : Poowanon

ขอบคุณ – sharesod